Ascension đã cho phép đăng ký thử nghiệm God of War

Thời hạn cuối cùng để game thủ ghi tên mình vào danh sách những người được trải nghiệm chế độ Mutilplayer đầu tiên trong lịch sử dòng game này là ngày 7/12 tới.

Những người được chọn sẽ được thông báo qua email khi God of War: Ascension bắt đầu cho phép truy cập. Game thủ sẽ được dẫn hướng vào hệ thống PSN Beta và sử dụng mã riêng được phát để bắt đầu thử nghiệm.

Trùm cuối trong chế độ mutilplayer của game.

God of War: Ascension là phiên bản đầu tiên trong dòng game God of War cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu dành cho nhiều người. Sự tàn khốc, mạnh mẽ của từng nhân vật, nét quyến rũ và lôi cuốn trong từng kỹ năng được thi triển sẽ không khiến người chơi có cảm giác đơn độc giữa chiến trường.

Ở chế độ chơi nhiều người (mutilplayer) mới, trên một chiến trường rộng lớn được xây dựng một cách quy mô và chi tiết, bốn người chơi sẽ chia làm hai đội và có vị trí xuất phát riêng biệt. Trong một khoảng thời gian cụ thể, từng nhóm phải chiếm được các vị trí trọng yếu, kéo dần con quái vật Cyclops khổng lồ từ phía xa gần lại. Cuối cùng, khi thời cơ đã chín muồi, game thủ sẽ sử dụng “thần khí” để kết liễu con quái vật một mắt to lớn này.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site