“Bóc hình OnePiece, nhận tượng Luffy” mỗi ngày cùng Hải Tặc 2

Ngoài những phần quà được đánh giá lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, người trúng giải còn được tặng nóng 2 triệu đồng tiền ingame.

Bên cạnh Doremon, Bảy viên ngọc rồng, … One Piece là bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Và đối với thế hệ trẻ ở giai đoạn thời kỳ đầu hòa nhập với Internet, hẳn không ai không biết minigame tìm hình giống nhau mang tên Pikachu. Với mong muốn đưa game thủ chiếc vé tìm về tuổi thơ, Hải Tặc 2 vừa tung ra hoạt động “Bóc hình One Piece nhận tượng Luffy” dựa trên cách thức chơi game Pikachu nhưng mang hình ảnh nhân vật One được kéo dài từ ngày 1/12 hết 15/12.


Event mới của Hải Tặc 2

Chỉ cần hóa giải hết ma trận One Piece trong thời gian quy định, gamer sẽ nhận ngay mã số may mắn. NPH sẽ tiến hành vòng quay may mắn hàng ngày để trao giải thưởng cho gamer may mắn. Cụ thể, phần quà mỗi ngày dành cho gamer trúng thưởng sẽ là bộ mô hình hoặc bộ tượng trong One Piece như Nami, Zoro, Sanji, Luffy… thậm cơ hội trúng trọn bộ 8 nhân vật cùng 2 triệu đồng tiền ingame. Những phần thưởng khá đa dạng về phong cách (chibi, anime…) và hiếm có mặt tại Việt Nam sẽ thông báo trước tại trang chủ và fanpage. Như vậy, mỗi ngày sẽ đều có gamer trúng thưởng event với tổng giá trị sự kiện lên đến 50 triệu đồng.

Việc ra mắt hoạt động “Bóc hình One Piece, nhận tượng Luffy” cho thấy ngày ra mắt của sản phẩm đã không còn xa.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site