Chiến Binh Huyền Thoại và lục đại phái

Chiến Binh Huyền Thoại và lục đại phái gồm Ma Kiếm Sĩ, Thầy Tế, Người thú, Tà Ma, Đại Kiếm Sĩ và Pháp Sư.

Ma Kiếm Sĩ

Là Kiếm sĩ có sức mạnh khác biệt với các chiến binh thông thường. Họ có thể hội tụ đủ điều kiện để thực hiện bất kỳ vai trò nào, có thể phối hợp với bất kỳ tình huống nào trong trận chiến. Họ có nhiều cách khác nhau để hỗ trợ đồng đội của mình và hơn hết một ma kiếm sĩ luôn mang trong mình dòng máu của người lãnh đạo.

Có thể nói rằng, Ma Kiếm Sĩ rất thành thạo trong chiến đấu, công thủ toàn diện. Có thể phối kết hợp cả 2 điều này cùng lúc bằng cách sử dụng kiếm và phép thuật, kết hợp với tài năng thiên bẩm về một người lãnh đạo tối cao…

Thầy Tế

Với vai trò trong đội là hỗ trợ các đồng đội của mình và cung cấp thêm cho họ sức mạnh, Thầy tế có khả năng chữa lành vết thương cho đồng đội ngay tức khắc. Nhưng đằng sau đó, tất cả các thầy tế cũng có một sức mạnh ghê gớm, họ có thể đảo ngược tình hình trong khi một cuộc chiến tranh xảy ra bằng cách kêu gọi một Thiên Thần, những hộ vệ có thể gây thương tích rất lớn nếu có kẻ nào định tấn công họ.

hầy Tế là một vị cứu tinh cho đồng đội, họ toàn diện về khả năng phục hồi và phòng thủ toàn diện, trong các cuộc đánh lớn điều tối quan trọng đó là không thể thiếu được một Thầy Tế trong binh đoàn của mình

Người thú

Là một cỗ máy chiến tranh được sinh ra với nỗi ám ảnh với sức mạnh ghê sợ của mình. Đúng với cái tên, Người Thú rất tàn bạo trong chiến tranh, họ có bản năng hoang dã và khó kiểm soát. Trong một trận chiến, các chiến binh Người Thú thường sẽ là một Tanker mạnh mẽ gây thiệt hại lớn cho kẻ thù và gây nỗi sợ hãi kinh hoàng cho đối phương.

Trong chiến tranh, khi gặp phải một Người Thú, tốt nhất là hãy giết hắn bằng không, người chơi đừng hy vọng được sống sót hay bỏ chạy. Nhưng đằng sau sự hoang dã và man rợ, Người thú là một người bạn trung thành và họ sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì cho bạn bè mình. Với họ, “tấn công là cách phòng thủ tốt nhất”.

Tà Ma

Là những thầy phù thủy thờ phụng bóng tối. Họ luôn ẩn mình trong bóng đêm và họ có thể mang dến một cái chết tàn khốc và khủng khiếp cho kẻ thù của mình. Đó là cách duy nhất để chứng minh sự tồn tại của họ. Từ rất lâu rồi, Tà Ma đã là người thống trị của đêm đen, cùng với sự trợ giúp từ các quái vật của Hell.

Họ là người có ảnh hưởng rất lớn trong trận chiến, những pháp thuật bóng đêm huyền bí, cùng những cái chết bất ngờ trong hoảng sợ và hoang mang là điều giúp họ không hề bị lãng quên.

Đại Kiếm Sĩ

Họ là cốt lõi của một đội quân, có sức mạnh về thể chất và phòng thủ rất cao. Họ là những chiến binh mang trong mình những nhiệm vụ đặc biệt, nghiêm túc, dũng cảm trong quân đội.

Trong các trận chiến của Đại Kiếm Sĩ, họ sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ đồng đội hay phá vỡ thế trận của đối phương. Lòng gan dạ là tài sản thuộc sở hữu của Đại Kiếm Sĩ, nó giúp họ có được sự tôn trọng rất lớn của bạn bè và kẻ thù

Pháp Sư

Là những người nắm vững các nguyên tố, một Pháp Sư giỏi có thể tạo ra các Skill khác nhau gây sát thương và sức phá hủy cực lớn trong các trận chiến. Họ tấn công theo hướng phép thuật ánh sáng, có thể giúp đồng động dành chiến thắng dễ dàng, nhưng thay vào đó, sức phòng thủ của họ quá yếu.

Để khắc phục nhược điểm đó, khi một đội quân Pháp sư vây quanh nhau hỗ trợ lẫn nhau… họ có thể làm cho mọi thứ biến mất trong chốc lát.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site