Đã ra mắt World of Tanks 8.1

Đội quân hoàng gia Anh đổ bộ vào World of Tanks 8.1 với hơn 20 chiếc sẽ được cập nhật tháng 11/2012.

Cụ thể, tâm điểm của bản cập nhật là sự xuất hiện của hơn 20 chiếc tank hạng nặng và hạng trung từ cấp 1 tới cấp 10 của quân đội Hoàng gia Anh. Điều này sẽ nâng tổng số quốc gia trong World of Tanks lên con số 5, đồng thời cũng khiến game thủ có nhiều lựa chọn cũng như cách sử dụng chiến thuật hơn khi tham gia.

Điểm nổi bật của tank Anh là sự chính xác của nòng súng và tốc độ nạp đạn rất nhanh, chưa kể đến sự phân tán của nòng súng khi di chuyển là cực thấp. Điều này cũng rất đúng với thực tế khi tank Anh luôn được coi là đội “kỵ binh thép” của chiến trường, những kẻ tiên phong luôn tấn công phủ đầu.

Mặc dù tốc độ tối đa của tank Anh không vượt qua được con số 50 km/h nhưng gia tốc của động cơ là rất lớn, khiến việc duy trì tốc độ 40km/h là điều khá dễ dàng và đem lại sự cơ động tuyệt đối cho những chiến xa của Hoàng gia Anh.

Kẻ đứng đầu lớp tank hạng nặng của Anh lúc này là chiếc FV215b. Đây là chiếc tank có 2.600 health point, động cơ lên tới 960 mã lực, nòng súng có thể bắn tới 8 viên/phút (khoảng 7 giây/ viên) với mức sát thương 300-500 HP. Sự chính xác của nòng súng FV215b thích hợp cho mọi chiến thuật tấn công, đặc biệt là “bắn tỉa”.

Bên cạnh sự xuất hiện của tank Anh, phiên bản 8.1 còn cập nhật tính năng đổi đạn vàng bằng bạc. Với tính năng này. game thủ sẽ được lợi hơn nhiều khi có thể tự mình “cày đạn vàng” bằng tank VIP. Được biết, tỷ giá quy đổi vẫn là 400 bạc cho 1 vàng, tuy nhiên số vàng đổi từ bạc này chỉ có thể sử dụng để mua “đạn vàng” mà thôi.

Một số bản đồ sẽ được cải tiến lại, nhiều vị trí chiến lược sẽ được điều chỉnh khiến trận chiến trong game trở nên cân bằng và chiến thuật hơn. Hàng loạt các lỗi nhỏ khác cũng được khắc phục triệt để.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site