Đấu Trường Robot và các nữ chiến binh

Cùng điểm qua những nữ chiến binh vừa gợi cảm vừa có khả năng chiến đấu linh hoạt. 

Aila – Chiến binh băng giá

Aila là chúa tể vùng băng giá, là robot có thể điều khiển sức mạnh của băng tuyết. Trong chiến đấu, Aila sỡ hữu khả năng cận chiến cực tốt với những nhát chém có sức sát thương cao cùng khả năng bắn phá mục tiêu từ cự ly xa.

Không dừng lại ở đó, Aila còn có khả năng triệu hồi Wolfraid – linh vật dưới hình dạng một con chó sói. Khi Wolfraid xuất trận, nó sẽ kết hợp cùng chủ tấn công những mục tiêu trước mặt và xé nát bọn chúng.

Fia – Sát thủ dung nham

Đối nghịch với Aila, Fia đến từ vùng đất xa xôi, quanh năm cháy bỏng nhưng không hiểu sao cô ấy vẫn rất xinh đẹp và sở hữu trong mình nguồn sức mạnh vô tận của lửa thiêng.

Không có sự hoa mỹ trong các đòn tấn công của Fia, thay vào đó với khả năng chiến đấu từ xa, mỗi phát bắn tung ra đều có độ chính xác gần như tuyệt đối và mang đến cho kẻ thù nỗi kinh hoàng thực sự. Hàng lọat các ngọn lửa sẽ đổ xuống đầu kẻ thù với sức công phá khủng khiếp.

Fia cũng có khả năng triệu hồi Magfrit – Quái vật núi lửa. Với Magfrit, Fia sẽ trở nên cơ động và khả năng phòng thủ tốt hơn để tung ra các đòn đánh từ cự ly xa. Với nét tương đồng này, Fia trở thành cặp bài trùng với Aila tạo ra một trong những cặp song sát đáng sợ nhất trong game.

Kuten jikun Long – Bậc thầy cận chiến

Mỹ nhân này sở hữu trong mình những kỹ năng cận chiến đáng sợ, từ di chuyển, áp sát, sau đó tung đòn sát thủ làm đối phương không kịp trở tay.

Kỹ năng mạnh nhất của Kuten Jikun Long nằm ở đôi chân linh họat và điêu luyện của cô ấy. Là một trong những siêu chiến binh có tốc độ di chuyển cao nhất trong Đấu Trường Robot, cô có thể dễ dàng lao thẳng vào lòng địch và càn quét mọi thứ. Khi đối mặt với Kuten, điều tốt nhất là tìm chỗ trú ẩn nhanh nhất có thể.

Regina Winberrl – Sức mạnh đến từ thiên nhiên

Regina Winberrl được nhắc đến như là một trong những Supporter hiệu quả nhất trong game. Với khả năng tạo ra ma thuật cứu chữa linh hoạt cho chính bản thân và các đồng đội xung quanh, cô được xem như viên ngọc quý của cả nhóm và luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ tất cả các anh hùng thiện chiến trong game.

Không chỉ mang nét đẹp thánh thiện và dịu dàng, Regina Winberrl còn chinh phục người chơi ở khả năng chiến đấu linh hoạt.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site