DotA 2 sẽ được phát hành tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Tại sự kiện G-Star 2012 thông tin  Nexon sẽ phát hành DotA 2  tại Nhật Bản, Hàn Quốc được công bố.

Theo lời đại diện hãng Nexon, số lượng game thủ trong toàn bộ hệ thống phát hành dịch vụ của hãng hiện ở mức 28 triệu người chơi. Và số lượng thành viên khổng lồ này sẽ giúp cho việc mở rộng thị trường của DotA 2 trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn hiện nay rất nhiều.

DotA 2, được phát triển bởi Valve dưới bàn tay của nhà thiết kế huyền thoại IceFrog, là phần tiếp theo của trò chơi chiến thuật kinh điển DotA. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, nó đã trở thành thể loại game được ưa thích và thường xuyên góp mặt trong các giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới.

Nexon và Valve đã có mối quan hệ khá thân thiết từ trước tới nay và việc lựa chọn nhà phát hành này sẽ giúp game tiếp cận được với một lượng lớn game thủ châu Á, đồng thời cũng cấp một hệ thống dịch vụ hoàn hảo, tiện ích.

Còn đối với cộng đồng game thủ, thông tin này gần như khẳng định thời điểm ra mắt chính thức của sản phẩm này đã gần kề. DotA 2 đã ở trong giai đoạn thử nghiệm quá lâu và nhiều người chơi đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi.

Trước đó đã có tin đồn rằng Nexon và NCsoft bắt tay hợp tác mua lại hãng Valve với giá gần 1 ngàn tỷ Won. Đại diện hãng Valve đã bác bỏ và nói rằng đó chỉ là tin đồn, trong khi một số người khác nói rằng công ty của Gabe Newell sẽ chỉ chấp nhận để mua với mức giá gấp đôi như thế.

Theo gamethu.vnexpress.net

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site