Game thủ tranh ngôi vị thiên tử trong Tam Quốc Chiến

 Được biết Tam Quốc Chiến sẽ mở cửa Closed Beta không reset vào ngày 22/11/2012.

Nhắc đến Hoàng Đế, Vua, Thiên Tử hay còn gọi là “con trời”, người ta thường nghĩ đến một nhân vật đầy quyền lực, nắm trong tay quyền sinh sát cũng như những quyền lợi mà dân thường đừng hòng mơ tới. Nhưng làm cách nào để trở thành Thiên Tử, đó là một câu hỏi lớn.

Trong Tam Quốc Chiến, bên cạnh Đồ sát và Chiến trường, Thiên Tử là một trong những tính năng đáng chú ý nhất. Không đơn giản như bầu Tổng thống, cuộc chiến làm Thiên Tử ở Tam Quốc Chiến sẽ khốc liệt ngàn lần hơn bởi con đường đến được đích chỉ có thể bằng sức mạnh chiến đấu. Bên cạnh đó, sự đoàn kết, tính chiến thuật và liên minh giữa các Bang hội lớn sẽ tạo được lợi thế, đưa bang chủ của mình lên làm Thiên Tử.

Trận chiến giành ngai vàng diễn ra vào chủ nhật hàng tuần, giữa các bang hội trong cùng quốc gia. Nhiệm vụ chính của Thiên Tử là lãnh đạo quần hùng chiến đấu với hai thế lực còn lại, qua đó thu về lợi ích cho dân chúng. Cùng lúc đó, Thiên Tử cũng cần bảo vệ ngôi vị đế vương trước sự nhòm ngó của nhiều đối thủ trong chính quốc gia mà mình lãnh đạo.

Làm chủ áo Hoàng Bào, có quyền nhốt ngục hay huy dân chúng để gia tăng sức mạnh quốc gia, Thiên Tử sẽ có quyền lực tối thượng, điều này là không mới đối với các game hiện tại. Tuy nhiên, điểm đặc sắc lại nằm ở hai cuối của bài ca dao: “Bao giờ dân nổi can qua, Con vua thất thế lại ra quét chùa”. Chỉ sau ngày làm Thiên Tử, vị vua này sẽ được mọi người đánh giá, nếu sự tín nhiệm giảm xuống thấp sẽ thì sẽ bị hạ bệ. Đây tính năng mới mà ít có game nào trước đó tập trung phát triển được.

Điều này đồng nghĩa, cơ hội làm Thiên Tử sẽ được trao cho toàn bộ những người chơi tham gia game. Chỉ cần chứng tỏ được sức mạnh và có được sự ủng hộ của cộng đồng, người anh hùng được lòng dân sẽ trở thành Thiên Tử.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site