Khu giải trí vui vẻ


Các bạn có thể gặp gỡ được nhiều bạn chơi khác nhau. Giao lưu, kết bạn, thể hiện tình cảm qua các hành động và cảm xúc của nhân vật game Avatar và cả tặng quà cho lẫn nhau. Đây là một trong những nơi xầm uất nhất game avatar đấy nhé.

Có thể xem các danh sách bàn bè, các biểu lộ cảm xúc, tặng quà và thông tin của bản thân mình. Thậm chí là cả đánh nhau nữa, đừng lo bị bắt vì trong này là một thế giới vui vẻ và tự do.đánh nhau cũng là để giải trí đấy.

Chỉ cần chọn hành động của bạn và chọn đối tượng thể hiện hành động đấy thôi, ví dụ như oẳn tù xì nè, thả bong bóng,… rất nhiều hành động vui nhộn đang chờ bạn khám phá đấy

Trong khu giải trí các bạn có thể mua sắm ở trong các Shop, mua quà tặng:

khi vào shop bạn có thể mua sắm các loại áo quần thời trang và cá tính, thể hiên được đẳng cấp của mình.

Bạn cũng có thể trang trí thêm cho nhân vật game Avatar của mình bằng cách mua các vật dụng,các loại quà tặng tại cửa hàng vật dụng cá nhân.

Hoặc bạn cũng có thể thay đổi được các kiểu tóc, màu mắt, khuôn mặt, dáng điệu cơ thể trong viện Thẩm Mỹ.

Trong khu giải trí có một cột ATM để người chơi có thể nạp xu vào tài khoản game Avatar để mua sắm các vật dụng trong game:

Được thể hiện rất chi tiết các thông tin chỉ cần một thao tác nhỏ là bạn có thể có xu trong tài khoản.

Hiện tại, người chơi có khá nhiều sự lựa chọn để nạp tiền ảo trong games như qua: tin nhắn, thẻ cào VTC Đa Năng, thẻ cào FPT Gate, thẻ cào điện thoại Vinaphone hay chuyển khoảng qua tài khoản ngân hàng.

 

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site