Khu nhà ở

 

Nếu bạn đang dùng các phiên bản avatar cũ thì bạn phải download ngay phiên bản mới nhất để có thể vào khu nhà ở nhé, nếu bạn đã kiếm đủ tiền và muốn có một nơi thật ấm cúng cho mình thì khu nhà ở là một nơi bạn nên tìm đến, tại đây bạn có rất nhiều lựa chọn để có một nơi thật tuyệt cho những ngày mệt mỏi. Nếu bạn thích di chuyển thì bạn có thể thuê nhà hay chung cư, nếu bạn thích một nơi cố định thì bạn có thể mua hẳn một căn nhà.

Sau khi vào khu nhà ở bạn có thể đến gặp chủ đầu tư, đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm cho mình một thiên dường của riêng mình nhé. Không chỉ vào nhà của chình mình mà bạn có thể vào thăm nhà của bạn bè mình nữa đấy, hãy đến và trải nghiệm xem nào.

Chủ đầu tư sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả những thao tác, giá cả cũng như những việc cần thiết phải làm khi bạn mua nhà hoặc sắm sửa đồ đạc trong nhà chẳng hạn, tôi chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với những dịch vụ mua nhà ở đây.

Trong khu nhà ở có 3 loại nhà chính

Phòng trọ với giá thuê 20000xu một tháng

Nếu các bạn ở phòng trọ thì sau 1 tháng bạn sẽ không thể vào nhà đươc nữa nếu như bạn chưa đóng tiền nhà. Khi nhà trọ bị khóa, các vật phẩm và đồ đạc trong nhà sẽ không bị mất, khi bạn đóng tiền và vào nhà lại thì mọi đồ đạc sẽ còn y nguyên như trước khi nhà bạn bị khóa.

Nhà phố giá 500000 xu

Biệt thự giá 1000000 xu

Biệt thự và nhà phố là hai loại nhà vĩnh viện không phải trả tiền hàng tháng, bạn chỉ có thể sở hữu duy nhất một căn nhà tại một thời điểm, khi bạn đang có nhà mà bạn mua một căn nhà khác thì mọi đồ đạc của bạn sẽ được chuyển sang nhà mới, hiện tại thì chức năng bán đồ chưa thu lại tiền cho bạn.

 

Hãy chọn cho mình một nơi thật thoải mái và phù hợp với kinh tế của bản thân nhé. Chúc bạn vui.

 

Written by

1 Response to "Khu nhà ở"

Leave a reply

Switch to our mobile site