Làng game bất ngờ đón nhận Game Hay Khó Đỡ

Sáng nay 23/11/2012 , làng game bất ngờ đón nhận sự xuất hiện của một trang giới thiệu Game Hay Khó Đỡ.

Teaser bí ẩn được xây dựng dựa trên tông màu đen trắng, làm nổi bật các khoảng đỏ hiếm hoi, loang lổ, tựa như vệt máu thương đau. Ẩn hiện phía sau là từng đoàn người ngựa, binh đao, thành trì và cả những chuyến hành quân.

Hình ảnh trung tâm của teaser bí ẩn này là sáu gương mặt nổi danh sách sử thời Hán được chia thành hai phía đối lập được kết nối với nhau bởi kiếm và sách, hai hình ảnh tưởng chừng như không thể song hành. Một bên là Hạng Vũ, Phạm Tăng… đại diện tiêu biểu cho chữ “Võ”, một bên là Lưu Bang, Phàn Khoái, Trương Lương… tượng trưng cho chữ Mưu.

Mưu và Võ, có được hai đức ấy vốn là người hoàn hảo, là bậc anh hùng kiệt xuất, có thể làm nên nghiệp lớn. Nhìn vào hình ảnh ấy, chúng ta có thể phỏng đoán đây hẳn là điểm khởi đầu xuất hiện cho một game mới, nơi người chơi có thể đóng vai một bậc vĩ nhân, thử tài trí bình định thiên hạ? Có thể là trò chơi nhập vai mà cũng có thể là game chiến thuật “cân não” nhưng chắc chắn trò chơi ấy phải có bối cảnh loạn lạc, binh đao cuối thời nhà Hán bởi Hạng Vũ, Lưu Bang… đều là những bậc “khai quốc công thần” thời này.

Bí mật sẽ được bật mí vào 10h sáng 26/11/2012 theo như đồng hồ đếm ngược của teaser đưa ra.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site