Lộ ảnh Long Hổ Tướng Việt hóa

Long Hổ Tướng là một game hành động, với đầy rẫy những cảnh “đầu rơi máu chảy”, phi thân chặt chém… Game này đã lộ một vài hình ảnh đã được Việt hóa.

Theo thông tin trên trang giới thiệu, đây là game thiên về “chặt chém”, người chơi khi vừa vào nhận nhiệm vụ sẽ lập tức được đưa vào các vòng đấu để làm quen với hệ thống chiến đấu của game.

Các mãnh tướng sau khi chiêu dụng đều có những tuyệt kỹ thiên hạ, tùy thuộc vào tính chất và cấp độ của mãnh tướng đó. Những tuyệt kỹ này sau khi thi triển đều đạt đến cấp độ “long trời lở đất”. Người chơi khi kết hợp các bộ tướng với nhau có thể tăng giới hạn tối đa mức sát thương của mình.

Chẳng hạn, có thể kết hợp Quan Vũ với Triệu Vân và Lữ Bố để khai mở kỹ năng Bách Bộ Xuyên Dương tầng thứ 3, nâng cao mức độ uy vũ lên 150%, uy chấn thiên hạ. Hoặc người chơi cũng có thể dàn trận sao cho các bộ tướng của Kim Dung như Đông Tà Tây Độc đi cùng với Trương Phi, thi triển Xâm Lược Như Hỏa và Đạn Chỉ Thần Công cùng lúc có thể nhất kích đoạt mạng, đưa kẻ thù đến bước đường cùng nhanh chóng.

Kết hợp các bộ tướng với nhau để nâng cao mức sát thương tối đa.

Lấy đề tài Tam Quốc nên cốt truyện game không mấy khác biệt so với đa số các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Sở hữu nền đồ họa dễ thương, game còn có lối chơi dạng màn hình ngang theo lượt (turn-based) khá quen thuộc với game thủ Việt, tương tự Vua Hải Tặc, Long Tướng…Khi đã chán chiến đấu, người chơi có thể tham gia vào các phụ bản với phong cảnh thơ mộng hoặc thử tài câu cá, trồng trọt của mình.

Trong lần Closed Beta này, Long Hổ Tướng sẽ khai mở máy chủ Long Hổ Tranh Hùng cùng với chuỗi những sự kiện chào mừng. Theo đó, người chơi khi tham gia game sẽ được nhận thưởng 500 Kim Nguyên Bảo mỗi ngày và khoảng 3000 Kim Nguyên Bảo nữa trong các sự kiện khác.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site