Máy chơi đua xe đắt tiền

Chỉ thích hợp với những ai có máu chơi game đua xe đồng thời có một số tiền “rủng rỉnh”. Dàn máy chơi game đua xe này có giá gần 3 tỷ đồng, đây quả là số tiền quá lớn.

FMCG, một công ty chuyển sản xuất hàng mô phỏng tại Anh mới đây đã tung ra bộ thiết bị mô phỏng dành riêng cho game đua xe F1 ấn tượng, mang dáng vẻ của một siêu xe trên đường đua tốc độ. Dàn máy tính trên xe có cấu hình cực khủng với bộ vi xử lý Intel Core i7, ổ đĩa cứng SSD, bàn phím và chuột không dây, đi kèm ba màn hình 23 inch cùng một hệ thống loa stereo chất lượng cao gắn xung quanh.

Sau khi đặt mua, các kỹ sư của hãng sẽ mang sản phẩm tới tận nhà khách hàng để cài đặt và hướng dẫn game thủ sử dụng bộ điều khiển khá phức tạp, để người chơi có thể hoàn toàn điều khiển được cỗ máy khá “ngông cuồng” này. Vỏ ngoài và các chi tiết kỹ thuật trên xe được thiết kế thủ công một cách vô cùng chính xác và tỉ mỉ tới từng bộ phận nhỏ. Hầu hết các chi tiết được cấu thành từ vật liệu composite, sợi cacbon và hợp kim xây dựng. Hệ thống lốp xe cũng được lấy về từ chính hãng lốp Pirelli danh tiếng.

Mức giá của bộ sản phẩm là 90.000 bảng Anh, tương đương gần 3 tỷ đồng. Với số lượng bán ra hạn chế, người mua sau khi đặt hàng cũng phải chờ từ 12 tới 18 tuần để nhận được sản phẩm.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site