Mộng Tây Du bản ngoại

Phụ bản Ngộ Không Ăn Vặt sẽ đưa lối cho người chơi tiến vào tìm kiếm những bí ẩn chứa đựng trong vườn đào tiên.

 Mộng Tây Du sở hữu một số lượng lớn những phụ bản, mini game vui nhộn. Không những có thể giải trí mà thông qua những phụ bản này người chơi còn có thể khám phá thêm rất nhiều những mặt khuất của Thiên đình – Nhân gian hoặc Âm giới.

Theo đó, ngay trong ngóc ngách của Thiên cung, nơi tưởng như chỉ có tiên giới, hoặc thần phật dạo chơi, vậy mà vẫn tồn tại những yêu quái được kết tinh từ nhiều năm tu luyện. Người chơi khi tham gia vào phụ bản Ngộ Không Ăn Vặt cần tinh mắt đón ý của Tôn Ngộ Không và tiêu diệt quái vật ngay trong 3 lượt, hoặc chọn lấy các món thức ăn mà chú khỉ này yêu thích. Nếu thất bại, các quái vật sẽ trở nên to lớn và mạnh mẽ hơn trước và hậu quả là người chơi sẽ bị đẩy ra khỏi khu vực của tiên giới ngay lập tức.

 

Ngoài ra, vào một giờ nhất định trong ngày game thủ sẽ phải hộ tống Đường Tăng di chuyển từ khu vực Hoa Quả Sơn, trải qua một chặng đường vất vả với nhiều quái vật rình rập và cả những thế lực khác nhăm nhe… ăn thịt vị sư phụ này, để đến đích cuối cùng là Hỏa Diệm Sơn trao trả Quạt Ba Tiêu. Hoặc thỉnh thoảng sẽ phải chạy đôn chạy đáo đi tìm sư phụ của mình chỉ bởi vì vị này đã trót… nhẹ dạ đi theo yêu quái trong phụ bản Tìm Đường Tăng.

Chưa kể là suốt dọc đường đi, người chơi còn phải khất thực xin xỏ tiền xu để sống qua ngày với Phụ Bản Xu nếu không muốn phải bỏ cuộc giữa chừng trước khi tìm được chân kinh, cứu rỗi thiên hạ. Và còn rất nhiều những thử thách mà nguyên nhân chủ yếu từ các mỹ nữ thành tinh khác, khiến cho game thủ đôi lúc phải đau đầu.

 

Có thể nói, trò chơi sẽ dẫn dắt người chơi trải nghiệm hết mọi khổ cực, gian nan cũng như sung sướng trên bước đường thỉnh chân kinh của 4 thầy trò Đường Tăng.

Game dự kiến thử nghiệm trong tháng 12.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site