Những chiếc tank VIP trong game World of Tanks

Như chúng ta đã biết World of Tanks là một trong số ít những game MMO trên thế giới nói chung và VN nói riêng được đánh giá là sản phẩm có tính cân bằng rất cao. Đặc biệt là khoảng cách giữa những người nạp tiền nhiều hay ít không quá chênh lệch nhau mà kỹ năng và tính đồng đội trong game vẫn là yếu tố làm nên tất cả.

Hầu hết việc dùng những ưu đãi như tài khoản VIP, vật phẩm VIP, tank VIP vẫn là sở thích của những game thủ ham mê MMO này mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là những chiếc tank VIP, những chiến xa sinh ra để “cày kéo” cho người chơi. Dưới đây là những chiếc tank VIP đang được game thủ hâm mộ nhất ở thời điểm hiện tại.

KV-5

Được mệnh danh là “trâu vàng” trong hệ thống tanks với giáp tháp pháo dầy, tốc độ khá ổn so với 1 chiếc tank hạng nặng cấp 8 thì KV-5 hiện đang là lựa chọn số 1 trong việc “cày bạc, cày kíp lái” của game thủ. Một điều khá thú vị về chiếc tank này là tại phiên bản 7.5 (ra mắt tháng 8/2012) khi KV-5 được đưa vào thì cộng đồng game thủ tỏ ra khá thờ ơ với nó nhưng tới phiên bản 8.0 hay 8.1 hầu như không có trận đấu cấp 8 nào vắng mặt của chú “trâu vàng” này.

Với lượng bạc lên tới 193.252/ trận thì KV-5 thực sự là “trâu vàng”

Thậm chí có trận đấu tới 2/3 số lượng người chơi sử dụng nó. Với mức đầu tư ban đầu 7500 vàng, nhưng trung bình mỗi trận KV-5 đem về cho người chơi khoảng 80.000 bạc (thậm chí có lần kỷ lục là 193.000 bạc) nếu chỉ lọt vào những trận cấp 8, cấp 9 thì việc kiếm bạc với KV-5 sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

IS-6

Thành tích cày bạc của game thủ SirKay với IS-6

Góp mặt trong phiên bản 8.0, IS-6 là người “đồng hương” của KV-5 với những ưu điểm nổi bật như: giáp có độ nghiêng “truyền thống” của dòng IS, nòng súng gây sát thương cao, cơ động trong chiến đấu. Mặc dù khả năng cày bạc không được đánh giá cao so với KV-5, nhưng theo đánh giá của các tanker lão luyện, IS-6 là chiếc xe đáng sở hữu nhất bộ sưu tập các tank VIP có mặt tại phiên bản 8.1 hiện nay. Nếu biết kiên nhẫn và chịu phối hợp thì IS-6 sẽ đem lại cho chủ nhân của nó lượng bạc khá khủng. Giá bán của chiếc tank VIP này là 11.800 vàng.

T34

103.099 bạc là mức bình quân thu nhập của T34.

Chiếc tank VIP hạng nặng cấp 8 của Mỹ được World of Tanks Việt Nam “thả ra” từ phiên bản 7.2 với ưu điểm nòng to, sát thương tốt, kiếm tiền hiệu quả. Đây cũng là đại diện duy nhất của tank VIP hạng nặng của Mỹ nên việc “cày kíp lái” cũng là một ưu điểm của T34. Nhiều game thủ có thể chơi thuần tank Mỹ với T34 và T25/2 để lên T28 prototype, T30 và lên T110E4 một cách rất nhanh chóng. Với giá 12.000 vàng, T34 lựa chọn số 1 của những game thủ kiên nhẫn, chịu nấp và đương nhiên, thích dòng tank Mỹ.

Type 59

Khác hẳn với các ứng cử viên ở trên, Type 59 là chiếc tank duy nhất của Trung Quốc có mặt trong game và bị mang rất nhiều tiếng xấu như hàng nhái, hàng Trung Quốc, nhưng sự có mặt của chiếc tank hạng trung cấp 8 này đã làm thay đổi rõ rệt lối chơi một số người trong World of Tanks.

Type 59 dù gì thì vẫn là chiếc tank được yêu thích.

Trong phiên bản 7.3 (ra mắt tháng 5/2012) những game thủ dù là những người mới chơi khi sử dụng Type 59 cũng đã biết cách chiến đấu tổ đội, đi cùng nhau và tấn công bầy đàn. Với giá bán 7.000 vàng và những yếu tố mà Type 59 đem lại người chơi sẽ không thất vọng khi sở hữu nó. Mặc dù tại thời điểm hiện tại Type 59 không được bán trong cửa hàng, nhưng rất nhiều game thủ vẫn mong chờ sự quay trở lại của chiếc tank này.

Thành tích kiếm 113.806 bạc của người chơi Lovetank11 –Clan VPA

Jagdtiger 88

Với tên gọi khá dài dòng “8.8 cm Pak 43 JagdTiger” đây là một chiếc pháo chống tank VIP cấp 8 của Đức cũng vừa mới được đưa vào trong phiên bản 8.0. Một số game thủ cho rằng, chiếc nòng của Jagdtiger 88 hơi bé, chỉ đủ để xuyên các tank cùng cấp. Nếu với giá tiền lên tới 10.000 vàng họ sẽ chọn KV-5 hay IS-6 thay vì chiếc này nhưng nếu phân tích kỹ thì Jagdtiger 88 cũng thực sự một vũ khí rất đáng để sử dụng, nhất là khi nó được ưu đãi chỉ rơi vào những trận cấp 8, cấp 9.

Thành tích đạt 172,639 bạc của game thủ ThunderTanks

Với thân của xe cấp 9, Jagdtiger 88 gần như “bất tử” trước các họng pháo của tank cùng cấp (trừ khi bắn vào gầm xe). Nòng pháo 8,8 cm cực kỳ chuẩn xác và xuyên cao luôn là ác mộng cho các xe phải đối mặt. Đặc biệt sở hữu khả năng nhả đạn khủng khiếp, Jagdtiger 88 có thể nói là tank VIP có khả năng kiếm tiền ổn định nhất trong game.

Lowe

Lowe vẫn được coi là chiếc tank VIP được mong muốn nhất trong World of Tanks

Huyền thoại tank VIP của World of Tanks chính là một chiếc tank cấp 8 của Đức, chậm chạp, lù đù nhưng với nòng súng cấp 9 với độ xuyên và độ chính xác cao. Với đặc tính như vậy, Lowe thích hợp với những game thủ thích núp lùm – bắn tỉa, và đương nhiên cả “cày bạc” nữa nên Lowe luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng. Đặc biệt, đây là một trong những chiếc tank thuộc hàng “hiếm” nên việc sở hữu chú sư tử Đức này khá khó khăn.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site