Những hình ảnh của “cha đẻ” Spider-Man trên game

Stan Lee là người sáng tạo đằng sau một số tác phẩm truyện tranh tuyệt vời nhất thế giới về những siêu chiến binh với những hình mẫu như Spiderman (Người nhện), X-Men (Dị nhân), Incredible Hulk (Người khổng lồ xanh) và Captain America (Thủ lĩnh Hoa Kỳ).

Huyền thoại truyện tranh Stan Lee sẽ “góp vui” trong bản DLC mới của The Amazing Spider-Man cùng với các nhân vật khác như Lizard, Rhino..

Với tên gọi Stan Lee Adventure Pack, bản DLC này trước đây đã từng xuất hiện trong phiên bản đặt hàng trước của game khi mua trên Amazon, và nay đã được phát hành rộng rãi hơn thông qua PlayStation Network. Bạn điều khiển Stan Lee với tất cả các kỹ năng của Người Nhện như bắn tơ, đu lượn và thu thập các trang giấy trong kịch bản mà ông đang soạn thảo. Cuối mỗi màn chơi trong Stan Lee Adventure Pack sẽ có những “bất ngờ nho nhỏ” dành cho các fan của Marvel.

Đi kèm với “Stan Lee Adventure Pack còn có các bản DLC khác liên quan đến các nhân vật trong thế giới Spider-Man như Lizard, Rhino và tập đoàn Oscorp. Trong bản DLC “Lizard Rampage Pack”, bạn sẽ vào vai Lizard và “cày nát” thành phố New York với đuôi và móng vuốt. Với bản DLC “Rhino Challenge Pack”, bạn sẽ điều khiển “tê giác húc” Rhino chạy đua và phá hủy mọi thứ trên đường đi khắp khu vực Manhattan. Cuối cùng với bản DLC “Oscorp Search & Destroy Pack”, bạn sẽ tham gia 2 minigame dạng “bắn ruồi” và “snake” quen thuộc nhưng trong bối cảnh thành phố New York của Spider-Man.


Hiện tại 4 bản DLC này của The Amazing Spider-Man đã được chào bán trên PlayStation Network với giá từ 3-4 USD mỗi bản, hoặc 10 USD cho việc mua cùng lúc 4 bản. Hãng phát hành Activision cũng cho biết các bản DLC trên cũng sẽ ra mắt sớm trên Xbox Live và Steam.


Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site