Những mỹ nhân trong Mộng Tam Quốc

Điêu Thuyền, Tiểu Kiều là những mỹ nhân góp phần không nhỏ vào các trận chiến  trong Mộng Tam Quốc.

Bên cạnh những mãnh tướng với sức mạnh vô song, Mộng Tam Quốccũng không thiếu những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Tôn Thượng Hương, Mã Vân Lộc… Những nữ tướng này cũng góp phần không nhỏ vào các trận chiến máu lửa trong game khi liên tiếp gieo rắc nỗi kinh hoàng cho kẻ địch mà họ trực tiếp đối đầu.

Tuy vậy, chiến trường trò chơi xưa nay cũng ghi nhận bao trận giáp đấu của những “đệ nhất mỹ nhân” lừng danh thiên hạ. Trong đó, những trận đánh của hai nàng Tiểu Kiều, Điêu Thuyền bao giờ cũng là tâm điểm chú ý của các thế lực trong Mộng Tam Quốc.

Một người là Điêu Thuyền võ nghệ cao siêu, sỡ hữu những kĩ năng phi phàm. Với Lăng Ba Vũ Kiếm (tấn công gây sát thương kẻ địch đồng thời giảm tốc độ di chuyển), Thiên Hạ Lân Tích (miễn dịch sát thương bất kì), đặc biệt là Khuynh Đảo Chúng Sinh (nhốt kẻ địch vào một kết giới, không thể động đậy), Điêu Thuyền trở thành nổi khiếp sợ của mọi kẻ thù.

Một người là , tay cầm Xích Vũ Kiếm cũng nguy hiểm không kém. Nếu tuyệt kĩ Phượng Dực Thiên Tường gây choáng cho kẻ địch, thì Phượng Hoàng Kiếm Quyết tạo ra vô số kiếm khí chính là dấu chấm hết của kẻ địch.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site