PK Giang Hồ mở cửa đăng ký tài khoản

Chỉ vừa mới xuất hiện trên mạng trong 2 ngày qua, PK Giang Hồ đột ngột mở trang đăng ký tài khoản test, 3000 người đầu tiên đăng ký sẽ được chọn để test tựa game này sớm nhất.

Vừa qua, trang teaser của PK Giang Hồ đã xuất hiện tại địa chỉ pkgiangho.com với thông tin đăng ký tài khoản test game. Vào trang chủ của game, chúng ta dễ dàng nhận thấy 2 nhân vật rất nổi tiếng trong tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung mang tên Tiếu Ngạo Giang Hồ, đó là Lệnh Hồ Xung với tuyệt kỹ Độc Cô Cửu Kiếm và Nhậm Doanh Doanh với tấu khúc Tiếu Ngạo Giang Hồ.
Theo thông tin do nph hé lộ, PK Giang Hồ là tựa game mở về võ học, chú trọng vào khả năng PK của người chơi, ngoài các tuyệt kỹ võ học môn phái ra thì game còn là một hệ thống mở với vô số bí kiếp, võ công mà người chơi có thể cảm thụ và tự phát triển thông qua hệ phống phát triển bí kiếp đồ sộ trong game. Ví dụ như một tăng nhân Thiếu Lâm có trở thành cao thủ sử dụng các tuyệt kỹ của Nga Mi phái nếu bạn chỉ tập trung luyện bí kiếp của Nga Mi.

Đặc điểm nổi bật nhất của game chính là bạn có thể “té núi lượm bí kiếp” là những tuyệt kỹ võ học cực kỳ nổi tiếng và bí ẩn trong thế giới Kim Dung như Qùy Hoa Bảo Điển, Cửu Âm Chân Kinh, Hấp Tinh Đại Pháp, Lăng Ba Vi Bộ, Cáp Mô Công, …

 

Game sẽ tiến hành Closed Beta vào tháng 12 giới hạn chỉ 3.000 tài khoản test đăng ký sớm nhất. số tài khoản test này cũng sẽ nhận được Giftcode giá trị lớn tại trang chủ.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site