Steve Wozniak sẽ là nhân vật chính trong game

Trong game, Steve Wozniak phải cứu thoát vợ mình khỏi tay tên trùm nguy hiểm Danny Trejo.

Trò chơi này sẽ có tên gọi Danny Trejo’s Vengeance: Woz With A Coz. Trong đó, người đồng sáng lập hãng Apple là Steve Wozniak sẽ là nhân vật chính, đối đầu với tên trùm Danny Trejo (hóa thân của chính diễn viên Hollywood gạo cội Danny Trejo) để cứu thoát người vợ thân yêu của mình (tên là Janet). Trên hành trình của mình, anh còn gặp phải rất nhiều nhân vật phản diện quen thuộc khác.

Trò chơi cũng là một phần chiến dịch quảng cáo cho bộ phim “Revenge” (Vengeance) sẽ được phát hành vào năm tới, với sự tham gia góp mặt của nam diễn viên Danny Trejo. Trong bộ phim này, nhân vật chính là một cảnh sát về hưu (do Trejo thủ vai) bị kết án oan và bỏ tù. Khi hoàn tất bản án, ông bắt đầu hành trình tìm kiếm sự thật và trả thù những kẻ đã giết hại gia đình mình.

Game dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 22/11 tới đây. Mức giá bán ra vẫn chưa được tiết lộ.

Steve Wozniak đã rời Apple từ năm 1987. Tuy nhiên sau 12 năm, ông vẫn được coi là một nhân viên của hãng và nhận một ngân phiếu tiền lương khoảng 120 ngàn USD mỗi năm. Hiện ông vẫn còn cổ phần tại Apple và luôn duy trì liên lạc với Steve Jobs cho tới tháng 10/2011.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site