Sự kiện giáng sinh 2011

Thời gian : Từ 15/12/2011 đến hết 10/1/2012.

Chi tiết:

  • Tích cực trồng cây, gặt ngay quà tặng.

Từ ngày 15/12. Toàn bộ nông sản mới sẽ được đưa vào trong cửa hàng nông sản và bán bằng xu. Sau khi thu hoạch nông sản, người chơi có thể đến npc lái buôn để đổi nông sản lấy một gói quà giáng sinh. (Thông tin chi tiết quy đổi bằng nông sản nào sẽ được giữ bí mật đến phút chót)

  • Tưng bừng mua sắm, ẵm ngay quà to

Từ ngày 15/12. Khi mua các vật phẩm trong cửa hàng tại khu giải trí và khu cao cấp, người chơi sẽ có cơ hội nhận được một gói quà giáng sinh.

  • Truy tìm ông già Noel

Trong 3 ngày 23,24 và 25/12. NPC ông già noel di chuyển liên tục sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại một khu vực nào đó trong công viên và khu giải trí. Những người chơi nào may mắn gặp được ông già noel tặng cho những món quà giáng sinh thật xinh xắn. Khi ông già noel ném một món quà ra đất, người nào nhanh tay nhặt món quà đầu tiên thì món quà sẽ thuộc về người đó. Phải dùng phiên bản mới nhất (173) mới có thể nhặt quà từ ông già noel.

  • Mở quà lãnh thưởng

Khi mở gói quà ra , người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị như xu trong tài khoản chính, điểm kinh nghiệm, các vật phẩm từ bình dân đến cao cấp cho giáng sinh. Đặc biệt nếu may mắn hơn người chơi sẽ mở được những vật phẩm quay số vĩnh viễn (cánh tiểu tiên, bộ songoku…). Và đặc biệt hơn, nếu mở quà ra được vật phẩm Viên Đá May Mắn thì người chơi có thể gom đủ từ 3 đến 5 viên đá may mắn để đổi lấy những vật phẩm không hề bán trong cửa hàng như là tóc songoku…

Written by

2 Responses to "Sự kiện giáng sinh 2011"

  1. Quan says:

    Cap nhat hach lien tuc va mien phj

Leave a reply

Switch to our mobile site