Một số thao tác cơ bản trong nông trại

 

Hướng dẫn một số thao tác cơ bản trong nông trại cho các bạn mới chơi nè

nong trai

Bất kì ai khi đăng ký tài khoản game avatar và đã đăng nhập vào game chắc chắn đều có một nông trại riêng cho mình rồi, vậy việc đầu tiên bạn phải làm gì nào.

Tất nhiên là bước vào nông trại của mình rồi.

Đây là toàn cảnh nông trại của bạn đấy, tất cả mọi người đều có nông trại giống như thế này đấy, chỉ khác ở chổ bạn có nhiều hay ít đất hoặc nhiều hay ít vật nuôi thôi , đừng lo, nều bạn biết cách thì nông trại của bạn chắc chắn sẽ không nhỏ đâu. Vậy, chúng ta đi vào những bước đầu tiên nhé, đầu tiên là bạn phải kiểm tra tài khoản của mình bằng cách ra máy ATM ngoài nông trại để rút tiền hay chuyển tiền nếu không có thì bạn phải nạp tiền thôi, hihi.

Sau khi bạn đã có tiền rồi thì việc tiếp theo của bạn la đến thẳng của hàng nông trại, không xa xôi đâu, mọi thứ đều nằm ngay trước cổng nông trại của bạn đấy.

Đầu tiên là mua đồ nhé

 

Chắc hẳn bạn còn nhớ bảng giá các vật phẩm trong nông trại chứ nhỉ, tôi cũng đã cập nhật trong các bài viết trước rồi đấy, mà nếu chưa biết thì bây giờ bạn sẽ biết thôi, rất đơn giản chỉ cần chọn vào vật phẩm nó sẽ hiển thị giá tiền và thu nhập cho bạn biết đấy. Mua thật nhiều đồ cần thiết nào.

Bạn thấy đấy tôi đã mua thật nhiều đò rồi đấy, có cả gà và heo nữa, tôi cũng đã trồng lúa luôn rồi, chắc sau  vài ngày nữa tôi không cần phải đi chợ nữa rồi. Trước khi trồng cây bạn cần phải làm đất sau đó gieo hạt giống xuống đất, nếu đất khô bạn phải tưới nước ngay nhé, nhớ hằng ngày phải bắt sau và bón phân cho cây đấy.

Còn về phần các con vật thì bạn cũng phải để ý theo dõi thường xuyên đấy, không phải lúc nào chúng cũng khỏe mạnh đâu nhé. Nhớ cho chúng ăn hàng ngày

Một số lưu ý khi bạn chơi nông trại nhé, khi đăng nhập vào nông trại bạn để ý bên góc trái của nông trại có một lái buôn, vậy lái buôn để làm gì, đây là nơi để bạn nâng cấp nông trại cuả mình đấy.

Là nơi để mở rộng chuồng trại và nâng cấp số đơn vị vật nuôi của mình đấy

 

Tổng cộng bạn có thể nuôi 10 đơn vị vật nuôi. Các loại vật nuôi được tính đơn vị như sau:
Bò = 3 đơn vị
Heo = 2 đơn vị
Gà = 1 đơn vị
Chó = 1 đơn vị
VD: 2 con bò + 1 con heo + 1 con gà + 1 con chó = 2×3 + 2 + 1 + 1 = 10 (đơn vị)

Vì thế bạn phải tính toán sao cho mình có thể nuôi được thật nhiều vật nuôi với giá trị kinh tế cao nhất, với những phiên bản game mới bây giờ bạn có thể mua thêm được các đơn vị vật nuôi đấy.

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site