Thử nghiệm Liệt Hỏa Phượng Hoàng

Chân Long Giáng Thế thử nghiệm Liệt Hỏa Phượng Hoàng sẽ được khai mở vào 15/11 tới.

Phiên bản Liệt Hỏa Phượng Hoàng lấy ý tưởng từ việc Phượng Hoàng trầm mình trong liệt hỏa để biết bao đau thương dồn nén, một ngày nào đó dục hỏa trùng sinh, Phượng Hoàng niết bàn sống lại bằng hình hài rực rỡ nhất, ngạo nghễ vỗ cách bay về phía mặt trời.

Theo đó, game sẽ xuất hiện 9 tuyệt chiêu mới giúp gia tăng hiệu quả tuyệt kỹ của nhân vật chính. Với việc người chơi có thể đổi tuyệt chiêu trước khi chiến đấu, điều này giúp hệ thống PK trong game trở nên hoàn thiện. Để nhân vật chính có thể học được tuyệt chiêu không hề đơn giản, người chơi phải kịch chiến trong Phụ bản tinh anh đặc biệt, nơi chứa đầy cạm bẫy và thử thách.

Phiên bản này còn có sự xuất hiện những đồng đội mới gồm Chung Quỳ (Tướng Tinh), Nữ Oa (Thuật Sỹ) và Phi Vệ (Phi Vũ), những cái tên hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thế giới Chân Long. Đồng thời, Thành trì mới: Thiên Đình (cấp 155 – 160) sẽ được khai mở, nơi phiêu lưu của những cường giả hàng đầu.

ào 19h – 19h30 các ngày thứ 4, thứ 6, người chơi còn được hòa mình vào bước nhảy Gangnam Style cùng Vũ Thần Psy ở Tiểu Ngư Thôn.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site