Trộm đồ của bạn bè nào

 

Một tính năng vô cùng hài hước của game đó là thăm thú nông trại của bạn bè, khi thăm nông trại của bạn bè mình bạn có thể giúp họ làm đất, dọn dẹp cây khô cỏ chết, bắt sâu, nói chung là bạn có thểlàm mọi chuyện giúp cho ban của mình nhưng trừ một việc đó là bạn không thể giúp họ thu hoạch được, mà chỉ có thể chôm đồ của họ thôi.

Hãy đi ra ngoài nông trại của bạn và đi ra phía hàng rào bị hỏng chui vào đấy, chọn tên của người bạn mà bạn muốn vào nông trại của họ.

Woa!!! Nhìn thật hấp dẫn đúng không, nông trại của người bạn này thật phong phú, heo gà thật nhiều, đã thế trái cây lại đang trong thời kỳ thu hoạch được, lấy một chút đem về chắc không sao đâu nhỉ, dù gì thì ngày ngày mình vẫn qua giúp bạn bắt sâu, tưới cây mà, hì hì. Thôi thì xin một ít cà chua về nấu canh với trứng gà vậy, đằng kia có con chó đang nhìn mình, chắc không sao đâu nhỉ, thôi kệ làm luôn

Oái con chó này mình đã kịp hái cái gì đâu mà sao nó cắn mình thế này ( đến đây mình xin lưu ý các bạn chơi game là bạn chỉ có thể giúp thôi chứ không thể ăn trộm đâu nhé, đó là trong trường hợp có chó, còn nếu không có chó thì bạn cứ thoải mái, hì)

Thật là vui khi bị chó cắn nhỉ T.T

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site