Tuyển Saigon Jokers được SteelSeries tài trợ

Tuyển Saigon Jokers (game Liên Minh Huyền Thoại) được nhận tài trợ của hãng thiết bị chơi game hàng đầu thế giới SteelSeries.

Trong thời kỳ kinh tế toàn cầu chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc, nhiều nhà tài trợ có tiếng còn ngần ngừ trước thị trường Việt Nam, thì SteelSeries đã chọn Saigon Jokers để “gửi vàng”.

Có thể nói đây là mức tài trợ lớn nhất từ trước tới nay cho một đội thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam. Điều đó cho thấy sự phát triển vượt bậc của làng thể thao điện tử Việt, với ngọn cờ đi đầu là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Chỉ trong một thời gian ngắn, đội tuyển LMHT Việt Nam – Saigon Jokers đã đạt được nhiều danh hiệu lớn trên đấu trường quốc tế và nhận được sự quan tâm, tài trợ của một trong những nhãn hàng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực gaming gear tài trợ.

Đây là một tín hiệu tốt mở đầu cho phong trào thi đấu Thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam, khi các đội chuyên nghiệp đang dần nhận được sự quan tâm đúng cách từ các công ty lớn và các đơn vị kinh tế tư nhân.

Về đội tuyển Saigon Jokers: Vào tháng 4 năm 2012, Garena quyết định thành lập đội tuyển chuyên nghiệp với cái tên Saigon Jokers (SAJ). Được sàng lọc từ những cá nhân xuất sắc nhất, Saigon Jokers đã đi vào hoạt động chính thức tại TP. HCM, theo một thời khóa biểu nghiêm ngặt và quy củ về tập luyện. 
Danh sách giải thưởng và danh hiệu đội tuyển Saigon Jokers đã đạt được:
• Hạng 3 giải GPL Community Shield tại Đài Loan
• Vô địch giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại khu vực Việt Nam
• Vô địch giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á – qua đó giành một suất tham dự vòng chung kết thế giới tại Mĩ.
• Xếp hạng 9 toàn đoàn tại giải đấu chung kết thế giới LMHT mùa hai.
• Đạt hạng 3 giải đấu Garena Premier League năm 2012.

Với sự giúp đỡ của SteelSeries, chắc chắn rằng các thành viên của đội Saigon Jokers sẽ được đảm bảo đầy đủ vật chất hỗ trợ thi đấu như: bàn phím, chuột, tai nghe, lót chuột,… từ nhà tài trợ.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site