VN: Lộ diện MMO cho liên đấu server quốc tế

Phiên bản tại VN của Thần Thoại sẽ được khai mở song song với nhiều nước trên thế giới và dự kiến mở cửa thử nghiệm vào đầu tháng 12.

Qua tìm hiểu của Game Thủ.net, phiên bản tại VN của Thần Thoại sẽ được khai mở song song với nhiều nước trên thế giới. Theo đó, người chơi không chỉ trở thành một trong những game thủ đầu tiên trên thế giới được thử nghiệm game mà trong tương lai còn được tranh đấu trực tiếp với các game thủ ngoại thông qua chiến trường liên server nhiều nước.

Thần Thoại thuộc thể loại webgame chơi theo lượt đồ họa 2,5D do công ty Relax INC (Trung Quốc) phát triển trong 3 năm với vốn đầu tư lên đến hơn 1 triệu USD. Relax INC sẽ phát hành trò chơi này cùng một lúc tại 3 thị trường là Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan vào đầu tháng 12. Game do một NPH mới vừa chính thức nhập về Việt Nam với kinh phí ban đầu là hơn 4 tỷ đồng.

Trò chơi lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp với các vị thần hùng mạnh như Zeus, Athena, Hades… Một trong những điểm đặc sắc của game là chức năng khiêu chiến các vị thần trên đỉnh Olympus, nếu chiến thắng người chơi có cơ hội thu phục các vị thần để sát cánh cùng nhân vật chinh phục các thử thách trong game.

Game được áp dụng kỹ thuật “chơi đến đâu, tải game đến đó” nên duyệt web nhanh bất chấp dung lượng lớn. Ngoài ra, NPH cho biết sẽ áp dụng giải pháp “cache phân vùng khu vực” của ISP (giải pháp kỹ thuật lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam) để giảm thiểu lag, dis khi chơi game.

Một số tính năng đáng chú ý khác của game gồm: Quốc chiến, Phe chiến, Chuyển sinh các vị thần, Thế giới “ngầm” … cho người chơi trải nghiệm mà không lo hết nhiệm vụ.

Sau một thời gian, khi các game thủ đã tiến đến một cấp bậc cao nhất định thì 3 NPH tại Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan sẽ tổ chức chiến trường liên server để liên kết game thủ của 3 nước lại thành một. Đây hứa hẹn là chiến trường hoành tráng, giúp các game thủ Việt có cơ hội “so găng” với game thủ ngoại.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site